K+ TV BOX MỚI NỐI MẠNG XEM NGAY 110 KÊNH CHỌN LỌC VỚI KHO PHIM VOD ĐẶC SẮC THỎA SỨC TẬN HƯỞNG VỚI HÀNG NGÀN GIỜ PHIM VÀ THỂ THAO ĐỘC QUYỀN

K+ TV Box đánh dấu sự tham gia của K+ vào thị trường truyền hình qua internet, giúp đơn giản hoá quá trình lắp đặt, giảm chi phí mà bạn vẫn có thể thưởng thức 110 kênh truyền hình đầy thú vị. Đặc biệt là đối với các bạn yêu bóng đá thì K+ là nhà cung cấp duy nhất có sẵn toàn bộ bản quyền các trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh cũng như độc quyền phát sóng Champions League và Europa League. Bên cạnh đó thì các bộ phim chiếu rạp Việt cũng được cập nhật khá nhanh trong kho phim VOD của K+.

Mức giá bán lẻ của K+ TV Box là 990.000 đồng, tuy vậy trong thời gian ra mắt từ 30/7 đến 15/9/2019 thì giá khuyến mãi chỉ còn 495.000 đồng khi đăng ký từ 05 tháng trở lên. Sau đó thì bạn có thể gia hạn thêm với mức phí chỉ từ 125.000 đồng/tháng. Tương tự như gói Premium của K+, bạn cũng sẽ được cấp tài khoản my K+ để có thể thưởng thức nội dung thoải mái trên smartphone, tablet và laptop.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_12.jpg…

Để so sánh thì phí đăng ký K+ bình thường vào khoảng 1,5 triệu đồng, với 1,3 triệu đồng tiền thiết bị (thường sẽ khuyến mãi còn khoảng 495.000 đồng) và khoảng 200.000 tiền phí lắp đặt. Đó là chưa tính việc kéo dây sẽ hơi phiền phức nếu sau này bạn muốn đổi vị trí đầu phát. Đối với K+ TV Box thì bạn chỉ đơn giản là đem về, kết nối internet (wifi hoặc cáp mạng) là có thể bắt đầu thưởng thức. Mức phí hằng tháng chỉ từ 125.000 đồng của K+ TV Box (100 kênh) tương đương với gói K+ Premium (130 kênh), rẻ hơn nếu bạn dùng những dịch vụ khác như FPT Play rồi mua thêm gói bổ sung K+.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_5.jpg…

Vì sao chọn K+? Câu trả lời chủ yếu nằm ở việc bạn có phải là fan bóng đá hay không. K+ là dịch vụ duy nhất phát sóng đầy đủ các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh cũng như độc quyền phát sóng Champions League và Europa League. 125.000 đồng thì chỉ cỡ 2 ly Starbuck thôi, hoàn toàn không nhiều để mỗi cuối tuần bạn có thể xem các đội bóng mà mình yêu thích ra sân. Do là truyền hình Internet nên bạn có thể xem trước lịch phát sóng 1 tuần cũng như xem lại những chương mình mà mình đã bỏ lỡ.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_4.jpg…

Ngoài ra thì K+ cũng có một loạt những chương trình đồng hành cùng bóng đá, giúp anh em tìm hiểu thêm những thông tin về đội bóng cũng như giải đấu mà mình yêu thích. Một điểm quan trọng là các kênh thể thao của K+ đều được phát theo chuẩn HD chất lượng cao, bên cạnh một số kênh giải trí như Fox Movies (xem phim), National Geographic (khám phá thế giới),… Chất lượng hình ảnh của K+ TV Box dừng ở mức FullHD chứ chưa đến 4K, mà Việt Nam cũng đâu có dịch vụ truyền hình nào 4K nên thôi vậy là ổn.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_6.jpg…

Bên cạnh các kênh truyền hình thông thường, K+ TV Box còn có kho phim VOD. Điều mình khá bất ngờ chính là các tựa phim chiếu rạp Việt được đưa lên đây rất nhanh, chẳng hạn như bộ Khi Con Là Nhà hay Mẹ Chồng chỉ mới công chiếu cách đây có vài tháng. Đó là chưa kể đến những bộ phim đình đám của điện ảnh Việt như Cô Ba Sài Gòn, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay Sắc Đẹp Ngàn Cân cũng có mặt. Nói chung là bên K+ cũng đưa phim rất có chọn lọc, toàn phim Việt hay. Một số bộ phim bạn phải mua thêm trên dịch vụ khác như Film+ như Cô Gái Đến Từ Hôm qua được kèm theo gói chuẩn của K+ TV Box.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_10.jpg…

K+ TV Box cũng kèm theo ứng dụng YouTube. Thật ra hầu hết các dòng TV hiện nay đều được tích hợp sẵn YouTube, nhưng việc kèm theo K+ TV Box sẽ giúp bạn đỡ phải chuyển đổi remote qua lại phiền phức.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_11.jpg…

Sẵn tiện nói đến remote thì kèm theo K+ TV Box là remote khá “tiêu chuẩn” với rất nhiều các nút bấm. Phong cách truyền thống này thì không có gì nổi bật, nhưng được cái là bạn có thể nhanh chóng chuyển nội dung mình yêu thích chỉ với vài phím bấm đơn giản.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_9.jpg…

Về tổng thể thì nếu nhà bạn đã có sẵn mạng internet (nhà ai giờ mà chả có) thì K+ TV Box là một giải pháp xem truyền hình rất đáng cân nhắc. Đặc biệt là fan bóng đá, muốn xem đầy đủ các trận Super Sunday, Champions League hay Europa League thì đằng nào cũng đăng ký K+. Mua trọn gói K+ TV Box sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí hằng tháng so với sử dụng những dịch vụ khác (chẳng hạn như FPT TV) rồi mua gói K+ bổ sung. Fan phim Việt cũng nên cân nhắc vì K+ đưa phim chiếu rạp lên sóng rất nhanh, bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không chịu phụ phí như một số dịch vụ khác.

Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_2.jpg…
Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_3.jpg…
Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_1.jpg…
Đang tải tinhte_trai_nghiem_dau_tv_box_k+_7.jpg…

 
Zalo: 098.1088 333