kiểm tra thời hạn thuê bao bằng cách gửi tin nhắn qua điện thoại

Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức ra mắt dịch vụ kiểm tra thời hạn thuê bao bằng cách gửi tin nhắn qua điện thoại, áp dụng cho các thuê bao K+ giúp khách hàng chủ động kiểm tra thời hạn thuê bao đang sử dụng.

23

Chủ động kiểm tra thời hạn thuê bao

Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra ngày hết hạn thuê bao vào bất cứ lúc nào bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: “K*hethan*[12 chữ số in trên thẻ giải mã]” và gửi đến số 6058.

Thông tin ngày hết hạn thuê bao và gói thuê bao mà khách hàng đang sử dụng/đăng ký lần cuối được gửi ngay đến điện thoại của khách hàng với nội dung: “Ngày hết hạn: [ngày/tháng/năm],[tên gói kênh] Gia hạn trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng tại www.kplusvtv.com Chi tiết gọi 1900 1592”.

Cước phí cho mỗi tin nhắn chỉ 500 đồng/tin. Với tiện ích mới này, khách hàng không lo lắng bị gián đoạn trong việc thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích trên hệ thống K+.

Dễ dàng và thuận tiện khi gia hạn trực tuyến bằng thẻ ngân hàng

Cũng từ ngày 18/11/2014, khách hàng có thẻ ghi nợ nội địa (ATM) hoặc thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Argibank) có thể gia hạn trực tuyến thuê bao K+ tại địa chỉ www.kplus.vn. Tính đến thời điểm này, đã có 25 ngân hàng tại Việt Nam có kết nối đến hệ thống thanh toán và gia hạn trực tuyến của K+ bao gồm tất cả các ngân hàng lớn nhất như: Ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Viettin bank,…mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn thuê bao tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, những khách hàng có thẻ ghi nợ hoặc tín dụng do 4 tổ chức thẻ quốc tế là Visa, MasterCard, American Express và JCB phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam và tại nước ngoài NẾU các thẻ phát hành tại nước ngoài được đăng ký tham gia dịch vụ bảo mật 3D Secure (thẻ quốc tế) cũng có thể gia hạn thuê bao K+ trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 096 30 30 780 hoặc truy cập website: www.kplusvtv.com

kiểm tra thời hạn thuê bao bằng cách gửi tin nhắn qua điện thoại
Zalo: 098.1088 333