THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH DANH SÁCH KÊNH TỪ 29/12/2022

Truyền hình K+ thông báo: vì các lý do khách quan, từ ngày 29/12/2022, các kênh NGC HD, BABYTV, MEZZO LIVE HD, PARAMOUNT NETWORK, MTV sẽ dừng phát sóng trên hệ thống K+.

Khách hàng có thể theo dõi các nội dung tương tự trên các kênh khác cùng nhóm chủ đề với các kênh dừng phát sóng như sau:

– Với nhóm kênh phim: khách hàng có thể theo dõi rất nhiều phim điện ảnh và dài tập hấp dẫn trên các kênh trong nước, đặc biệt trên 2 kênh của Truyền Hình K+ K+CINE, K+LIFE cũng như trong kho VOD ứng dụng K+, hay các kênh quốc tế như HBO & CINEMAX, AXN HD, HITS, KBS WORLD, và các kênh trong nước như VTC7-TODAY TV, VTVCab19-VIE DRAMAS, ON PHIMVIET.

– Với nhóm kênh khám phá: khách hàng có thể theo dõi các nội dung khám phá hấp dẫn trên 2 kênh DISCOVERY ASIA HD và DISCOVERY

– Với nhóm kênh ca nhạc: khách hàng có thể thưởng thức các chương trình âm nhạc trên VTVCab15- ON MUSIC và các nội dung giải trí tổng hơp trên nhiều kênh khác.

– Với nhóm kênh thiếu nhi: khách hàng có thể theo dõi các nội dung dành cho thiếu nhi trên các kênh: K+KIDS, kho VOD ứng dụng K+, CARTOON NETWORK, BOOMERANG HD, VTVCab8-ON BIBI, HTV3.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Truyền Hình K+ đã, đang và sẽ đầu tư nhiều hơn vào các nội dung trên các kênh K+ cho năm 2023, cụ thể:

+ Thể thao: Khách hàng tiếp tục được thưởng thức các giải thể thao đỉnh cao như giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải quần vợt Úc mở rộng, ATP, United Cup, Laver Cup, giải đua xe F1, Indy Car, WRC, giải võ tổng hợp MMA…

+ Phim ảnh: Khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều hơn phim bom tấn Hollywood, phim Franchise Hollywood (các thương hiệu phim có nhiều phần ví dụ như Fast & Furious, Spider Man…), nhiều phim được giải và được đề cử giải Oscar, nhiều phim dài tập mới và đặc sắc. Ngoài ra, nối tiếp thành công của các bộ phim do Truyền Hình K+ đầu tư sản xuất phát sóng năm 2022, trong năm 2023, Truyền Hình K+ cũng sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất 3 phim dài tập dưới thương hiệu K+ORIGINAL.

+ Thiếu nhi: Truyền Hình K+ sẽ phát sóng nhiều hơn các phim hoạt hình chiếu rạp mới nhất có lồng tiếng, phim Hollywood nhiều phần (như Minions, Boss Baby…), các phim hoạt hình dài tập đình đám như Hãy Đợi Đấy, Mèo Tom Biết Nói Và Những Người Bạn…, 

Hơn nữa, trong dịp này, Truyền Hình K+ cũng nâng cấp tín hiệu từ SD lên HD cho kênh HTV2 là kênh giải trí tổng hợp với nhiều chương trình đặc sắc.
Zalo: 098.1088 333