ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN K+ 93 LĨNH NAM, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Khi nhu cầu và thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng cao thì chất lượng nội dung, hình ảnh và dịch vụ chăm sóc của truyền hình mới là yếu tố quyết định quan trọng nhất trong việc phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Truyền hình kỹ thuật Số Vệ Tinh K+ ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng về nội dung và hình ảnh, dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Đại Lý Uỷ Quyền K+ Quang Trường Có Trụ Sở tại số 93 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Đại lý Quang Trường chúng tôi tự hào là địa chỉ được sự ủy quyền chính thức của Truyền hình kỹ thuật số Vệ Tinh K+ cung cấp dịch vụ lắp đặt Truyền hình K+ với mức giá tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất, một ấn tượng đẹp ngay từ lần đầu đến với mọi khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng 24/7 – Khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp Truyền hình tốt nhất, phù hợp nhất, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Truyền hình K+.

Tư vấn miễn phí 24/7 với thái độ nhiệt tình và thấu hiểu mọi yêu cầu của Khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên uy tín, chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên K+ được đào tạo lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt Truyền hình K+ đảm bảo lắp đặt nhanh nhất, tín hiệu ổn định cho khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình phục vụ thu hút được nhiều Khách hàng ủng hộ, Đại Lý chúng tôi đã đạt được thành công xuất sắc – mang Danh hiệu Đại Lý vàng có danh số cao nhất khu vực miền Bắc 2 năm 2018.


Bằng khen Cửa Hàng Điện Tử Quang Trường – Đại Lý Vàng Có Doanh Số Cao Nhất Khu Vực Miền Bắc 2 Năm 2018.”

Những quyền lợi của Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của Đại Lý K+ Quang Trường chúng tôi : 

1. Chúng tôi xin đảm bảo cung cấp đầu thu chính hãng của Truyền hình K+ tới cho Khách hàng.
2. Bảo hành miễn phí và 1 đổi 1 trong 12 tháng. Chế độ bảo hành được đáp ứng nhanh, mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
3. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất K+
4. Đội ngũ Nhân viên tư vấn luôn trực máy 24/7, chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất!


CHI NHÁNH K+ HOÀNG MAI.

 Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của K+: Số 93 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0963030780 / 0967030780

 Email: kplusvtv@gmail.com
Zalo: 098.1088 333